3 cách để tắt chú thích trên YouTube

Chú thích và thông báo trong video trên YouTube được thiết kế để thông báo cho bạn về các video clip mới của người đã tải lên video mà bạn xem. Những chú thích này có thể gây khó chịu đến mức gần như không thể xem được video nhất định. Thường xảy ra trường hợp chú thích bao phủ toàn bộ video clip và nó sẽ ở đó cho đến khi bạn đóng nó theo cách thủ công. Tuy nhiên, có một cách để tắt hoàn toàn các chú thích này, để bạn có thể xem các video clip trên YouTube mà không gặp phải những điều phiền toái này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách để tắt chú thích trên YouTube.

Bạn cũng có thể đọc: Phải làm gì nếu video trên YouTube tải chậm

3 cách tắt chú thích trên YouTube

Đối với những hành động này, bạn cần có tài khoản Google của riêng mình và đăng nhập trên YouTube. Sau đó, bạn có thể sử dụng một trong ba cách hiển thị dưới đây để tắt tất cả các chú thích.

Cách đầu tiên là cách khó nhất. Bạn có thể xóa thủ công từng chú thích trong khi phát video.

Mở video YouTube yêu thích của bạn. Sau đó, các chú thích sẽ hiển thị. Để tắt chúng, hãy trỏ chuột vào “x” bên cạnh chú thích và nhấp vào chú thích đó.

Cách thứ hai là tắt tất cả các chú thích chỉ cho một video.

Khi bạn mở video yêu thích, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng và trong menu nhỏ, bạn sẽ thấy mục “Chú thích”. Trượt sang trái để tắt nó.

Cách thứ ba và là cách thuận tiện nhất là tắt hoàn toàn chú thích và thẻ cho bất kỳ video nào bạn xem trên YouTube.

Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nhấp vào ảnh tài khoản và trong cửa sổ bật lên nhỏ, nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở “Cài đặt tài khoản”. Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy tùy chọn “Phát lại”. Nhấp vào nó và trong video tiếp theo, hãy bỏ chọn tùy chọn “Hiển thị chú thích và thông báo trong video”.

Sau đó, khi đăng nhập trên YouTube, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các chú thích này nữa.

Nguồn hình ảnh: www.youtube.com

Bạn cũng có thể đọc: Cách Tải xuống Video YouTube Dễ dàng

bài viết gần đây